Không ngờ chữa nám lại đơn giản đến thế!

  lalayeudau

Mình 29 tuổi, đã có em bé rồi, hôm trước mình đăng mấy cái ảnh trước và sau khi trị tàn nhang ở trên facebook mà có bao nhiêu người comment hỏi làm sao để được như thế. Muốn viết 1 bài chia sẻ vấn đề này mà hôm nay mới có thời gian.

Thực ra, mình đã bị tàn nhang từ năm 22 tuổi, lúc đầu chỉ có một chấm ở trên mũi thôi, cũng chẳng để ý mấy, nhưng mà sau khi sinh em bé, tự nhiên tàn nhang lại lan ra hết mặt, thực sự nhìn xấu kinh khủng không sao chịu nổi. Bình thường mặt mũi mình cũng không đến nỗi nào, thế mà bị tàn nhang một phát không muốn soi gương luôn, cảm thấy cuộc đời mình thế là đi toi rồii.

Đợt đấy mình muốn điên luôn, tìm mọi cách để trị, cách nào cũng thử. Từ việc rửa mặt bằng giấm trắng, đắp mặt nạ đường nâu, trứng trộn giấm, đắp cao lạnh,…hình như phương pháp nào có trên mạng mình cũng làm thử cả rồi, nhưng mà chẳng thay đổi được chút nào, xấu vẫn hoàn xấu. Đắp nhiều các thứ lên mặt xong thấy da mặt kiểu mỏng đi, nhạy cảm hơn bao nhiêu. Cảm thấy đau khổ lắm, xong cả tủi thân nữa, nhiều lúc ngồi trước gương xong nước mắt cứ chảy ra không kiềm chế được.

Mình còn uống thử cả thuốc Nam, vừa khó uống vừa thẳng có tác dụng gì.

Mình nghỉ hết chế độ thì lại đi làm, công ty vốn có rất nhiều cơ hội thăng tiến, mà vì mặt đầy tàn nhang nên tự nhiên đâm ra tự ti quá, không dám thể hiện gì. Cuối cùng để một đồng nghiệp mới xinh đẹp hơn vào vị trí phó phòng đáng lẽ ra của mình, khiến trong lòng chán nản vô cùng, stress chẳng muốn đi làm nữa luôn, mà cũng chẳng dám tâm sự với ai, sợ mang tiếng đố kỵ. Đợt đấy cứ nghĩ là mình trầm cảm luôn rồi.

Ông xã thấy mình thế này cũng lo lắng, đôn đáo hỏi thăm mọi nơi các kiểu cách trị tàn nhang cho mình, người ta mách gì cũng mua cho vợ, thuốc uống thuốc bôi gì cũng không tiếc tiền mua, còn mua cả mỹ phẩm dưỡng da cho mình nữa.Giá thì đắt cắt cổ, thế mà kết quả cũng chẳng đâu vào đâu. Tàn nhang vẫn đầy mặt, cứ nghe ở đâu có ai nhắc đến hai chữ “tàn nhang” là mình lại giật thót mình, đợt đó ám ảnh luôn.

Một đống mỹ phẩm các thứ mà chẳng ăn thua gì các mẹ ạ.

Sau đến lúc mình sắp bỏ cuộc rồi, định mặc kệ ra sao thì ra thì tự nhiên vô tình lại quen được một người. Đó là lúc công ty mình đang có chương trình khuyến mãi, được đồng nghiệp giới thiệu cho làm quen bạn của cô ấy, trùng hợp lại chính là chuyên gia chữa tàn nhang. Lúc đầu mình cũng chỉ là kết bạn zalo kiểu xã giao, không ngờ xem trên tường nhà của chị ấy đúng là có rất nhiều thông tin kiến thức về tàn nhang, cũng có rất nhiều feedback của khách hàng được chị ấy trị khỏi tàn nhang.

Lúc đó không hiểu sao trong lòng mình cứ rộn lên, cảm thấy chị ấy trả lời khách hàng rất có tâm với cả chuyên môn cao, có khi nào cũng có thể chữa được cho mình khỏi “bệnh” tàn nhang này. Thế là mình cũng thử nói chuyện với chị ấy, chị ấy nhiệt tình lắm, xong cũng rất kiên nhẫn nghe mình kể về tình trạng của mình với các phương pháp mình đã thử qua. Sau đó chị ấy cũng giải thích cho mình vì sao các cách trước mình làm không có hiệu quả. Thông qua lời chị ấy nói, mình mới hiểu vì sao tàn nhang của mình chữa mãi không khỏi, hóa ra do cơ địa mỗi người không giống nhau, cần phải xem xét tình trạng riêng của mỗi người mới ra được cách giải quyết triệt để. Tàn nhang bị trước sinh với sau sinh cũng hoàn toàn khác nhau, trị tàn nhang nhất định phải phân tích được nguyên nhân mình bị là do đâu.

Lúc đó mình càng tin tưởng năng lực của chị ấy, hôm nọ gặp nhau còn ngại đeo khẩu trang, giờ mình còn gửi ảnh chị ấy xem xét tình hình của mình có chữa được hay không. Chị ấy xem một lúc lâu mới đưa cho mình phương pháp giải quyết dựa theo những phán đoán của chị về mình. Đến lúc này, dưới sự hướng dẫn của chị ấy, mình mới bắt đầu đi theo con đường trị tàn nhan hiệu quả.

Đây là bức ảnh có hiệu quả đầu tiên mình gửi chị ấy, mà mặt cũng vẫn còn đầy tàn nhang, đánh phấn cũng không che được hết.

Thực ra lúc mới bắt đầu làm theo lời chị ấy hướng dẫn, một tuần liền mặt mình cũng không có kết quả gì rõ rệt, mình bắt đầu lại lo lắng mọi người ạ, cuống lên đi tìm chị ấy, chị ấy nói da mặt của mỗi người đều không giống nhau, việc có kết quả nhanh hay chậm cũng khác, phải kiên trì mỗi ngày, bảo mình cứ tiếp tục dùng đi. Nhưng mà lúc này mình cứ thấy không yên tâm, cảm thấy như kiểu chị ấy đang trốn tránh trách nhiệm vậy, thế là mình nói luôn bảo chị ấy lừa mình, xong block luôn không thèm nói chuyện nữa.

Thế thôi đến lúc sau nghĩ lại tiếc số tiền bỏ ra với cả cũng mới được một tuần, thế là mình lại lén lén dùng tiếp. Không ngờ sau đó thực sự có hiệu quả, chưa đến một tháng rưỡi tàn nhang trên mặt mình gần như đã biến mất.

Đỡ hẳn rồi mọi người ạ.

Ảnh sau hai tháng chữa trị, lúc này đủ can đảm soi gương rồi mọi người ạ =))

Lúc nhìn thấy tàn nhang trên mặt mình hoàn toàn được giải quyết, không biết diễn tả cảm xúc lúc đó hạnh phúc thế nào nữa, xong đợt đấy tự nhiên lại được thăng chức lên trưởng phòng, không chỉ mình mà ông xã cũng vui mừng lắm. Lúc này trong lòng lúc nào cũng thấy rạo rực, vui vẻ, cảm thấy mọi thứ xung quanh đều tươi sáng hơn. Cuối cùng, mình lại kết bạn zalo( 0977043782) lại với chị ấy, còn xin lỗi chị ấy nữa. Chia sẻ cho chị em nào cũng bị tàn nhang giống mình mà muốn chinh đẹp thì add zalo của chị ấy để được tư vấn nhé.

Mình cũng có giới thiệu cho một người bạn cũng bị tàn nhang, nhưng là bị bẩm sinh chứ không phải do sau sinh như mình.

Em ấy là đồng nghiệp trong công ty của mình, năm nay 23 tuổi, sống chung với tàn nhang cũng hơn 20 năm. Thực tế lúc đầu tàn nhang trên mặt em ý cũng nhạt thôi, xong kiểu dùng nhiều các loại sản phẩm trị tàn nhang vào thế là thành ra càng lúc càng nhiều với đậm hơn. Nhìn còn sợ hơn cả mình. Được mình giới thiệu sau nghe theo sự hướng dẫn của chị chuyên gia 25 ngày sau tàn nhang trên mặt đã giảm 85% rồi. Sau đợt này em ấy mừng quá mời mình đi ăn mấy lần luôn =))

Còn đây nữa là bạn cấp ba của mình, rõ ràng hồi học cùng nhau mặt nó nhẵn thín, thế mà lên đại học thức đêm xem phim nhiều, thế mà mặt nổi đầy tàn nhang. Mình cũng giới thiệu cho nó add zalo của chuyên gia ( 0977043782), kết quả cũng tuyệt vời luôn.

Các chị các mẹ nào có vấn đề giống mình thì cũng thử add zalo của chị ấy xem sao nhé, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết dài nhằng nhằng của mình.

 

motngaydeptuoi: Cậu ơi tớ add rồi, tư vấn có mất tiền không cậu >/// <

                          lalayeudau: @motngaydeptuoi không mất tiền đâu cậu nhé, cậu cứ nói tình trạng của cậu rồi chị ấy tư vấn cho nha ^^

longdeptrai: M cũng vừa add rồi, kb có kết quả gì không, con trai mà cũng khổ về tàn nhang.
nuocmatemroiviai: mh vừa nc rồi, có vẻ khả quan lắm, cảm ơn chủ thớt nhìu nhé.
maytroisongbe1996: bị tàn nhag khổ thật ý, mình k bị nhưg cũg quen mấy ng bị, cảm ơn b đã chia sẻ.
gannhuvay_xadenthe: cho m share bài của b nhé, m cũg bị 8 năm r thử qua nhiều cách lắm mà chưa hết. M cũg thử add zalo 🙁0977043782) c ấy xem sao.
nva07081993: vừa thêm zalo: (0977043782) thử xem có đúng như lời chủ thớt nói không, nhiều bài đăng về tàn nhang thật. Ny mình cũng đang đau khổ về tàn nhang đây.
menhimxinh: Thấy nhiều feedback kinh khủng, m` cũng muốn thử xem sao, cám ơn b đã chia sẻ.
ngoc_nguyen90:  t k bị tàn nhang nhưng mà cũg xin phép share 😀 cám ơn c nhìu nhé.
meowxinhdep: ôi trc m cũg chữa tàn nhang qua chị ấy đấy, mọi ng thử đi ạ, có hiệu quả thực sự ý.
anh_la_gio_em_la_nang: trc m cũg nghe qua chị ấy, nhưng tính đi tính lại vẫn không dám thử, h đọc bài viết của bạn yên tâm rồi, cám ơn bạn nhìu nhé ^^
mua_mua_ha123: thấy bài đăng của lalayeudau biết ngay đăng về tàn nhang mà =)) chúc mừng nhé.
daloyeuanhnhieu88: chị cứ tưởng tàn nhan của chị hết hy vọg cứu chữa rồi cơ :3 cám ơn em nhiều nhé lalayeudau.
kimtuyen957: huhu mình add rồi mà k thấy đồng ý.

                          meowxinhdep: @kimtuyen9577 chắc do chị ấy nhiều ng xin tư vấn quá ý, c chờ tý xem hihi.

nguyenvanhieu1994: thấy ảnh của chuyên gia xinh quá =)) còn trẻ đã giỏi quá rồi nhỉ, k đọc đc bài này cũg chả dám tin tưởng.
hoaanhdao: đọc bài này từ lâu mà chưa cmt, giờ mới quay lại cảm ơn chủ thớt, mình đang thử theo hdẫn của chuyên gia rồi.

2 thoughts on “Không ngờ chữa nám lại đơn giản đến thế!

    • lalayeudau Post authorReply

      Bạn vui lòng kết bạn với bác sĩ: 0977.043.782 để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.